4months

Kita na ba ang gender ni baby pag 4 months na ??

4 Replies

Hi mommy! Minsan nakikita na pero mas ok kung mas malaki na sya para sure. Advise sa akin nun ng ob ko 7 mos. God bless..

4y ago

Nagbakasakali lang naka schedule kasi ulit ako ng ultra sound next week ,at naeexcite din ako 😅

Medyo kita na momsh, pero.recommendation is 5months beyond develop na talaga

4y ago

Hahaha yes momsh. Lalo kapag first time hehe okay lang yan. Pwede po pa follow momsh salamat 😘

Kung naka ayos sya ng pwesto kita, sakin dati kase kita na e

yes po