ULTRASOUND

Kita na po ba Gender ni baby pag 4months . ??

13 Replies

Depende din po.kung malaki na sya. Kasi sakin 5months di pa sya kita e. Maliit pa daw po sya. Pero para po sa mga unang panganay minsan hindi pa kita mga 7months pa ni rerequire ma ultrasound

Yes mommy. Pwede napo makita. Yung akin 4mos na sakto follow up check up ko nung isang araw lang ako ng pa ultrasound kita na sya ☺️

depende sis kung naka bukaka si baby mo pede nang makita . . .pero mas ok kung 6mos kana pa ultrasound para kitang kita talaga hehe

Depende sis sa position po ni bby 😊 pero kung Mbait nmn sya During Ultrasound mo mkkita na gender nya

kain k muna chocolate at mlmig n water pra sure na iikot sya at mkita gender nia

Mas accurate kapag 5-6mos hehehe Baka mag false positive ka

Pwede po mkita na😊. Depende sa position ni baby.

Yes po saken nagpakita agad ng gender

Yes sakin nakita na ng 17 weeks😊

hindi pa po