Lagi mo bang kini-kiss si baby kapag tulog?

😘TAP Parents, favorite mo rin bang i-kiss ang baby mo kapag tulog sila?

Lagi mo bang kini-kiss si baby kapag tulog?
48 Replies

yes... lagi ko syang kini-kiss at everytime ginagawa ko yun, lagi kong naiisip that God gave me this beautiful little girl.. at ang swerte ko sayo ❤

yes...lagi..im thanking GOD for answering my prayers...the best feeling pag nkikita mo anak mo na ok na ok.

yes pero di lagi baka magising pero ang anak ko pagkagising sa umaga, siya na humahalik samin hahaha

yes,kinakausap ko pa madalas tinitingnan ko kung sasagot ba o hindi kahit tulog na babies ko😅

opo . nakaka miss pag tulog sila pero yun lang din ung tym na nkakapag relax ako 😅

Yes po, hehe tinititigan ko pa nga po. gandang ganda kase ako sa baby ko❤🙏🏻

Yes I do.. I love doing it and staring at my kids while they are asleep❤️😘

yes syempre ...pinanggigigilan kopa kaso tulog na ayaw kona isturbuhin s tulog

..yes po lagi lagi yan. kiss and hug ko baby koh..gigil pa nga minsan

Always after ko magpray iki-kiss ko siya tyaka ko matutulog na. ☺