Hinahalikan ka ba ng baby mo sa lips?
Voice your Opinion
OO
Hindi

1800 responses

24 Replies

Hindi, madumi kasi ang bibig natin kahit sabihin pa na nag toothbrush tayo. mas okay parin ung safe para maiwasan mahawa si baby ng mga bacteria mula sa bibig natin

ginagawa ni baby nagugulat nalang kami kahit na 2months palang sya, madalas binigay ko pisngi ko, para di sya masanay..

hindi ko sila tinuruan magkiss sa lips pag magpapahalik sila just on cheek and forehead

NO. Hndi ako/kami pumapayag mag kiss cya lips, kht pa kami ang magulang nya.

Hindi kasi mahilig humalik si bby sa lips. Gusto niya sa nuo lang siya halikan.

No, sa cheeks lang ako nagpapakiss everytime na nag iinitiate ng kiss si baby.

yes ung eldest ko. hehe pero minsan maarte c kuya hahaha my laway daw.

both of them they kiss me on lips. my 10 years old and my 4 years old

no, hindi namin pinapraktis mag kiss sa lips. cheeks lang

no. hindi ako pumapayag dahil madumi ang adult's mouth.