Kinuhanan ng dugo si baby ko nung Friday, dinala kasi sya sa pedia dahil nagka-sinat sya tsaka madilaw sya. Yan yung resulta. Meron po ba sainyo marunong bumasa? Thursday pa kasi balik namin sa pedia nya.

Post image
2 Replies

gnyan dn ung anak ko kaya 5days namin xa pinapailawan sa hospital bago kami nadischarge 23 nung unang lab nya 16 na xa nung umuwi kami,pina paarawan namin nung and2 na kami sa bahay sa awa ng diyos nawala ung paninilaw nya pati mata at sa boung katawan nya

Mataas po ang bilirubin level ni baby. Ilang months na po sya?

5y ago

11 days palang sya momsh.