kulani

Hi mommies.Last wed nagsisinat si lo so nung thursday po ng gabi dinala na namin sya sa ospital at 38.4 na lagnat nya saka may history ng convulsion kasi sya.Kaninang umaga napansin ko meron syang kulani sa leeg.Buong araw naman ok na ung temp nya alaga ko na talaga sya sa punas at ayoko na mangyari yun.Ni lab test na sya po nung thursday wala naman normal ang dugo and ihi.

1 Reply

Kulani or lymph nodes are graveyard for dead cells. Normal po na minsan lumalaki or palpable sila kc nilalabanan ng katawan natin ang infection for example at lahat ng namamatay na cells ay dun dinadala pansamantala kumbaga..bantayan lang po c lo.tama po punas or kung mataas na fever nya mabilisang ligo po yung tepid/tap water para bumaba ang temperature nya.