balat daw?

Mga momshie.. Meron din ba ganyan si baby nyo? Magtu 2weeks na syang meron nyan. Bigla nlng sya nagkaron ng pulang yan sa pisngi nya. Kala nmin nung una nkalmot nya lng pero nlapad sya ska parang nalaki. Sa pedia ba ipapaconsult yung ganyang case? Mag1month old plng sya sa 13.

balat daw?
2 Replies

Hemangioma po yan. Balat po. May ganyan si Baby ko pero sa pusod. Ang sabi po sakin ng pedia ni Baby magflaflatten naman po yan katagalan.

4y ago

Wala pong exact reason eh pero based sa google dahil sa protein na prinoproduced during gestation. Yung ganyan po nagflaflatten lang sya.

Baka po balat yan mami. Cute ng baby nag gaganyan din baby ko hehe. 11days old na sya

4y ago

nakakatuwa yan lalo pag nakakausap na 😊