good evening mga mamsh sis besh?

kinokonti konti ko na po kasi patigilin anak ko sa pag breastfeed kaso d xa pantay habang tumatagal. ask ko po pag ba nawala na ng tuluyan ang BM ko magpapantay na boobs ko? although d nman tlga pantay ang boobs ng babae dba? babalik ba sa normal ung boobs ko? sana po may sumagot.vThanks in advance po?

2 Replies

Kapag hindi ka na talaga nag breastfeed unti unti na syang babalik lalo na kung nag suot ka na ng normal bra...