good evening mga mamsh sis besh?

kinokonti konti ko na po kasi patigilin anak ko sa pag breastfeed kaso d xa pantay habang tumatagal. ask ko po pag ba nawala na ng tuluyan ang BM ko magpapantay na boobs ko? although d nman tlga pantay ang boobs ng babae dba? babalik ba sa normal ung boobs ko? sana po may sumagot.vThanks in advance po?

2 Replies

Babalik po siya pero hindi na katulad ng dati nung dalaga ka pa...

Kapag hindi ka na talaga nag breastfeed unti unti na syang babalik lalo na kung nag suot ka na ng normal bra...