Hi po, sino po team feb 27 to march 3 due date dito?? Kamusta po kayo?

Kinakabahan natatakot at excited na po kasi #1stimemom

23 Replies

hello mga sis, sa LMP ko Mar. 3 pero nung last ultrasound ko is Feb 28..nakakaramdam na ako paninigas ng tyan at sobrang sakit na din ng balakang pati ng singit singitan ko..pero pinag bedrest muna ako ni OB kasi wala pa daw ako 37 weeks. Manipis at malambot na din daw kasi cervix ko pero close tas naka pwesto na ulo ni baby sa may pwerta ko kaya pala masakit pag nag lalakad ako..schedule ko ng check up and BPS bukas (Feb 8).