Pa-cheer up naman po ako jan please

Kinakabahan na po ako mga momshies, 6 weeks and 2 days preggy na po ako. Last March po ksi nakunan ako, 6 weeks and 4 days naman. Wag na sanang mangyari ulit. 4 years akon naghintay para magkababy, yung 1st baby ko nakunan nga ng March, so ngayon buntis ulit ako. Hindi ko maiwasan kabahan...

31 Replies

Pray lang po. Think positive momsh, hindi makakatulong pag overthink. Mastress ka lang. God is good

Pray and pray. Because we are limited and God is in control. Tapos doble doble ingat na. 😊

Always pray God will give you what your heart desire in his perfect time, 🙏🙏🙏

Tiwala lang mommy, magiging ok si baby. Wag mo pabayaan health mo and always pray.

Think positive mamsh na hinde mangyayari ulit. Always pray kay God ❤

Just pray sis. At ingat lagi. Makinig kay OB kung anu ang dapat at di dapat.

Think positive lang. Usually after magmiscarriage nagiging successful pregnancy na

5y ago

Yes. Ako nagmiscarriage 2 years ago, now preggy ulet ako 4th month ko na today nagkahemorrhage pa ko early pregnancy then nawala naman dahil sa pampakapit.

Pray lng po.wag mgpaka stress,dapat po lagi happy.lalo n sa new blessing

Pray lang po sis and ingat din wag mag pagod

Checkup at sundin lahat ng payo ng ob.