kojic

Hi mga mamsh ask ko lang ano po kaya pwede mangyare sa baby ko pag gumagamit ako ng kojic soap. Ngayon ko lang kasi talaga nalaman na bawal pala ang whitening soap sa buntis, hindi ko naman intensyon na gumamit talaga nun wala lang akong choice kasi yun ang sabon sa bahay ng ate ko. Natatakot ako diko alam na bawal pala. Im 7months preggy na?

2 Replies

Skin whitening should be avoided at all costs during pregnancy, as it increases the risk of sun exposure, something expectant moms cannot afford. Hydroquinone can also cause cancer and hinder fetal development. Safe alternative: There's really no alternative to skin whitening during pregnancy, and it should be put off at least until you are no longer breastfeeding.

Depende po yun sa magiging epekto kay baby... Minsan yung development niya ang tinatamaan... Pero pray ka lang po na walang maging epekto... Yung iba nga sobrang pasaway pero wala naman nangyayari sa anak nila... Basta ingat ka na lang po sa gagamitin mo sa susunod...