...

kinakabahan ako ma-cs.. nakita ko kasi sa ultrasound picture na halos 6lbs 2oz na si baby in 27 weeks and 2 days.. although hindi pa directly sinasabi ng ob yun sakin pero nagconvert kasi ako and halos 2.8kgs na yun. haha, oh no

6 Replies

ikaw n mismo momi mgdiet khit wlng sinsabi ng OB mo. kaw dn mhihirapan. ang mahrap nito kc gusto mo normal pero mlaki baby paphirapan k maglabor at the end CS pla. gnito lagi nangyayari momi

Monitor ka na ng kinakain mo sis. Medyo malaki na nga si baby. Ako kasi nagpaultrasound kanina din. 34 weeks na ko. 2.3kg si baby. Kaya sarap pa ko kumain ng kanin 😂

nako mommy mg diet kana. pinanganak ko si baby 3.5kg jusko grabe hirap ko 2 days labor. pero nacs di nagkasya hehehe.

Nako sis. Hopefully di ka nga ma-cs. Mag stop kna sa mga mattamis,at sa mga high carbs na food.

malaki nga si baby mo monitor mo kinakain mo maaga ka idadiet ng ob mo nyan.iwas ka sa sweets

grabe subrang laki ng baby mk ilalabas nyan dapat diet ka na mamsh