Kumakain ka ba ng kimchi?
Voice your Opinion
YES
NO

2266 responses

39 Replies

Yes its my favorite since buntis aq and now am making kimchi with mu own recipe and its a best seller in the restaurant where i work recently

Yes. Lalo na nung nalaman ko na healthy to sa buntis 😊 nung 3rd trimester ako, everyday ako nag cucumber kimchi 😊

meron dito sa bahay di. ko kinakain oki lang ba sa second semister kumain ng kimchie

yeeees. before ako maging mommy. pero okay lang kaya kumain ang breasfeeding mom?

One of my fave 🀀mula dalaga ko until now 19 weeks preggy here 🀰

dyan ko pinag Lihi bunso ko nag mukha tuloy koreano ahahahahha

Nung hindi ako buntis, oo. Pero ngayong buntis na ako, hindi.

yesss! especially pag nagsasamgyup, pang tanggal umay 😊

Hindi pa, pero gusto ko i-try😁 masarap daw kasi..

malakas ako magkimchi pag may nakahain 😊