Giặt đồ bé

Khăn xài từ đẻ tới giờ 8thang rưỡi . sau giặt phơi sạch sẽ mà khăn lông trở nên cứng véo k còn mềm.như lúc trước. Này do nước giặt hay do khăn tới hạn hay do gì đấy ạ? Khăn lông cứng lau sợ bé đau . có cách nào cho mềm lại k ạ. Có thử dùng xíu comfor cho mềm cũng k mềm ạ.

Giặt đồ bé
12 Các câu trả lời

lâu quá nó vậy đó mom, loại khăn này nó vậy cũng như khăn tắm người lớn á con mình dùng loại khăn mềm gọi là khăn màn á mom, nhẹ mà rẻ k xù cứng