Lông mi một bên bị quăn

Mấy mom cho em hỏi xíu ạ. Một bên lông mi của bé nhà em bị mềm, ko thẳng ra, cứ dính dính cục lại vô mí mắt. Có mom nào biết lý do tại sao ko ạ. Em lo quá

Lông mi một bên bị quăn
33 Các câu trả lời

tt Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1014619?d=android&ct=b&share=true

mom vệ sinh mắt cho con bằng nước muối sinh lý. nếu mắt con sạch mà lông mi vẫn ướt dính thì nên đi khám mom nhé.

Mom lấy khăn ấm lau mí mắt Cho con thử xem, nếu mí khô thì lông mi bình thường, nếu vẫn dính thì mom đi khám thử

có thể do bé khóc. ghèn dính lông mi không m ha. hay là bé chảy nước mắt nhiều nè m. con mình thì chưa gặp m nè

M vệ sinh mắt cho con bằng nước muối sinh lý 0,9 xem thế nào

hỏi bs là tốt nhất. vì đây là dấu hiệu k bình thường

lấy khăn chấm nước muối rồi lau nhẹ cho con đi mom

ko sao m bé nhỏ long mi ngán gap nuoc mat se weo lại

lấy khăn nhúng nuoc ấm r lau nhẹ mắt bé nha

Bé sao r mom, hiện con mình cũng gặp vđ này