Giặt đồ bé

Khăn xài từ đẻ tới giờ 8thang rưỡi . sau giặt phơi sạch sẽ mà khăn lông trở nên cứng véo k còn mềm.như lúc trước. Này do nước giặt hay do khăn tới hạn hay do gì đấy ạ? Khăn lông cứng lau sợ bé đau . có cách nào cho mềm lại k ạ. Có thử dùng xíu comfor cho mềm cũng k mềm ạ.

Giặt đồ bé
12 Các câu trả lời

lâu quá nó vậy đó mom, loại khăn này nó vậy cũng như khăn tắm người lớn á con mình dùng loại khăn mềm gọi là khăn màn á mom, nhẹ mà rẻ k xù cứng

dùng lâu quá rồi mình phơi nắng nữa á m. mua loại khác cho con đi

giặt phơi xong mom lấy khăn vò vò lại xem có mềm lại hăm..

do xài nhìu nó vậy thui bà ơi. Với tùy chất liệu vải nữa

Do chất liệu của khăn vs dùng lâu rồi sẽ vậy thui m

do chất liệu của khăn, với lại do dùng lâu rồi mom

mom dùng khăn sợi tre cho bé, vừa mát, mềm nữa.

do dùng nhiều với phơi nắng gắt quá

lau cái khăn sô thấy mềm hơn á mom

cũng quan tâm