Có mom nào đã dùng siro này chưa ah cho em ý kiến voi ah chứ bé nhà em biếng ăn quá đang phân vân k

Không biết siro này bé uống thì có sao không ah

Có mom nào đã dùng siro này chưa ah cho em ý kiến voi ah chứ bé nhà em biếng ăn quá  đang phân vân k
18 Các câu trả lời

vì bé biếng ăn do bé ko thích loại đồ ăn đó thôi nè.m đổi cho bé loại khác đi.thì bé sẽ chịu ăn hơn à.đừng mua mấy lọi này tốn tiền mà mất công bé lại lạm dụng rồi ảnh hưởng bé

3y ago

bé m 2 ngày bú bao nhiêu mili ha.bé mình ngày 4 cữ.1 cữ. ó 100ml à.

Chị chồng mình dùng lúc dùng thì bé ăn ngoan lắm, còn ngưn thì lại biến ăn.

không cho con uống thuốc nếu chưa đi khám và được bs kê đơn m nhé

Quan tâm, cũng mún sắm cho con mà ko biết dùng nhìu có sao ko

tốn tiền thôi mom, k được gì đâu

mình chưa. đẩy bài cho m

giống bé nhà mk quá hix

Mình ko dùng mom ạ

chưa dùng bao giờ

mình ko dùng mnef