Thụ thai sau bao lâu thì có thể siêu âm lần đầu tiên hả các mom? Em trễ kinh 8 ngày rồi, thử que lên 2 vạch.

Không biết khi nào thì nên đi khám

23 Các câu trả lời

Bt Trễ Kinh 9- 10 ngày thì thai đã vào tử cung, đối với những bạn chậm hoặc vòi trứng dài hơn có thể 12- 14 ngày thì thai mới vào tới tử cung nhé. Còn lên 2 vạch đậm hay nhạt còn phụ thuộc vào nồng độ hooc mon của mình nữa.Nếu muốn biết bé có Tim thai hoặc mấy tuần tuổi luôn thì nên chờ trễ kinh tầm 3 tuần nhé