chào cả nhà

E trễ kinh đc 6 ngày . E thử que hai vạch . Bao lâu e có thể đi siêu âm để biết 9 xác vậy cả nhà

12 Các câu trả lời

Giờ chắc thai vào tử cung rồi còn tim thai b nên đợi thai tầm 7 tuần tức là trễ kinh trên 10 ngày

Hồi hộp ghê 😍 thường 7-8 tuần mới có tim thai. Lúc đó đi khám lần đầu là đc rồi :)

Trễ 10 ngày nha mom. Đứa thứ 2 em trễ 10 ngày đi siêu âm thai đc 6 tuần rồi.

tầm 1 tuần nữa là siêu âm được á m

Đợi thêm 1 tuần nữa Mom nhé

Tầm 7_10 ngày m siêu âm

trê tâm 10 den 15d m di sa nhe a

4y ago

nếu m rảnh phiền m like ủng hộ cháu với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1048046?d=android&ct=b&share=true

Dạ cảm ơn m.n

khoản 2 tuan ak mon

1t nữa siêu âm m