Thụ thai sau bao lâu thì có thể siêu âm lần đầu tiên hả các mom? Em trễ kinh 8 ngày rồi, thử que lên 2 vạch.

Không biết khi nào thì nên đi khám

23 Các câu trả lời

Bt Trễ Kinh 9- 10 ngày thì thai đã vào tử cung, đối với những bạn chậm hoặc vòi trứng dài hơn có thể 12- 14 ngày thì thai mới vào tới tử cung nhé. Còn lên 2 vạch đậm hay nhạt còn phụ thuộc vào nồng độ hooc mon của mình nữa.Nếu muốn biết bé có Tim thai hoặc mấy tuần tuổi luôn thì nên chờ trễ kinh tầm 3 tuần nhé

Sau 1w là có thể đi khám đc nha mom Bé mình tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/991968?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

Giờ đi cũng được mom, nhưng chỉ thấy lòng trống thôi, chưa có tim thai. Chắc ăn nhất là 7 _ 10 ngày nữa đi ( giờ đi thì bs cũng sẽ hẹn 7 _ 10 ngày nữa kiểm tra lại) . Thời gian này mom nên đi đứng nhẹ nhàng nha

4y ago

Cảm ơn mom nha

Thêm 1 tuần nữa nhé mom, đợt mình trễ 1 tuần đi siêu âm chưa thấy, sau 1 tuần nữa thì thấy nè

Siêu âm đc r đó bạn, để biết em bé đã vào tử cung chưa

Cứ trễ kinh 15-20 ngày là chắc chắn nhìn thấy rồi m

Chậm kinh 1 tuần thì đi siêu âm ạ

Mình nghĩ là tuần thứ 4 hoặc 5 ❤️

Sau 2 tuần thì siêu âm chắc ăn hơn

trễ khoảng 2 tuần là khám dc ujj