Nỗi buồn thầm kín

Không biết có m nào như e không? Cũng là con gái nhưng đầu ti e k đc bình thường như mọi người là e bị thụt vào bên trong và có chất trắng tiết ra nữa e cảm giác có mùi nên e rất tự ti. Đến khi lấy chồng về rồi ch cũng đồng cảm và an ủi nên cũng thỏa mái, nhưng giờ e có bầu ti vẫn thụt vào các m ạ. E k biết có cách nào làm nó ra và khi sinh con thì sợ con k bú đc. E buồn lắm các m ?

17 Các câu trả lời

Cũng nhiều người thế lắm. Lúc lấy xi lanh hút ra. Kéo ra.n mà thấy hút sữa bằng máy nhiều lần tự nhiên ti cũng dài ra. Con ti nhiều ti cũng dài ra.