Nỗi buồn thầm kín

Không biết có m nào như e không? Cũng là con gái nhưng đầu ti e k đc bình thường như mọi người là e bị thụt vào bên trong và có chất trắng tiết ra nữa e cảm giác có mùi nên e rất tự ti. Đến khi lấy chồng về rồi ch cũng đồng cảm và an ủi nên cũng thỏa mái, nhưng giờ e có bầu ti vẫn thụt vào các m ạ. E k biết có cách nào làm nó ra và khi sinh con thì sợ con k bú đc. E buồn lắm các m ?

17 Các câu trả lời

Lúc sanh xong c kêu ck nút là ra ak mom.còn jo đang bầu đừng se co nó ra dễ sinh non lắm ạ

Nhìu người bị vấn đề này lắm toàn sử dụng máy hút sữa

Mk cũng bị thụt này . Cho con bú nó khác ra thôi

khi sinh mom cứ cho bé ti ,từ từ núm ti nó sẽ nở ra

4y ago

Núm thụt vào trong luôn k biết bé ti đc k nữa m à. Mà núm cũng lở ra chứ k đc nguyên vẹn 😔

M dùng máy hút sữa vài bửa nó ra à

4y ago

Cảm ơn m nhé. Vì mình bị giống bẩm sinh mom à đủ mọi cách mà k ra

Hi

.