Câu hỏi về đầu ti

Có m nào đầu ti bị thụt, lm thế nào cho bé dễ ti k ạ, e k may mắn gặp phải núm ti k như người ta.. 😥😥

12 Các câu trả lời

mom mua trợ ti á mom và mom cứ lấy tay văn kéo núm ra, bé bú rồi sẽ dài ra thôi nhiều người vậy lắm

m đừng lo lắng quá mình cũng vậy nè dùng máy hút sữa cho bé bú nhiều giờ nó k bị thụt nữa

mua cái trợ ti đi mom. rồi từ từ tập con ngậm ti sâu hơn dần dần dài ra à

Hút sữa rồi cho be bu dần nó dài ra mom ạ. Giờ dùng núm trợ ti xem đc ko mom

dùng núm trợ ti hoặc cho con ngậm ti sâu hơn, lâu dài sẽ dài ra m

có núm trợ ti mom ạ,cho bé bú nhiều cũng dần cải thiện dk

Hút sữa cho bé ti bình được mom

m dùng trợ ti hoặc máy hút sữa

mua may vat sua de keo dau ti ra

m mua núm trợ ti nè