Bé ti sữa mẹ khóc

Các m ơi cho e hỏi chút ạ, bé nhà e bình thường vẫn ti 2 bên ngực của e, tự nhiên 2 hôm nay e cho bé ti bên phải bé toàn khóc k ti, bên trái vẫn ti bình thường, e hút sữa bé vẫn ăn, mà ti trực tiếp bé lại k ăn ạ. M nào từng gặp vấn đề cho e xin ý kiến với ạ. E cảm ơn các m nhiều ạ

11 Các câu trả lời

cái này mk có bị r mà ngược lại bé k ti trên trái, thì mk đã làm ntn và bé chịu ti, đó là mình để nguyên tư thế và chiều như khi bú bên phải luôn, mk sẽ lót gối bên hông để bợ đít bé, tay thì mk chỉ bợ đầu thôi, thế là vẫn ti bth, sau này thì k bị nz nữa 😂

bên k bú có lẽ tia sữa mạnh hoặc có vị chua hoặc nhẫn nên bé k chịu. m thử nếm xem có khác thường gì k? có nếu bình thường thì m xem lại tư thế cho bú hoặc m đợi đến đêm bé ngủ tới cữ thì m cho bé bú bên bé chê thử xem

sữa nhiều chảy nhanh bé bú k kịp cũng nên á mom, nhiều mom vắt bớt và dùng 2 ngón tay kẹp lại ngăn sữa chảy nhiều nha mom

sữa chảy nhanh bé nuốt kg kịp nên bé khó chịu ak. con e hồi nhỏ cũng vậy.nên toàn bú bình sợ bú mẹ

bé bị quen 1 bên á mom mom ráng đổi đều 2 bên còn sữa căng quá mom vắt ra bớt

chắc do bé ko kịp nuốt sữa hoặc sữa ít nên bé ko chịu ti nè m

chắc do tia sữa bên kia mạnh đó mom, mom cứ thử lại xem sao

ti bên kia có mùi j lạ ko m? hay tia mạnh quá ko làm bé sợ

chắc bé ti bên phải tia sữa mạnh quá làm bé sợ

hồi trước bé nhà em cũng y vậy luôn..