Nỗi buồn thầm kín

Không biết có m nào như e không? Cũng là con gái nhưng đầu ti e k đc bình thường như mọi người là e bị thụt vào bên trong và có chất trắng tiết ra nữa e cảm giác có mùi nên e rất tự ti. Đến khi lấy chồng về rồi ch cũng đồng cảm và an ủi nên cũng thỏa mái, nhưng giờ e có bầu ti vẫn thụt vào các m ạ. E k biết có cách nào làm nó ra và khi sinh con thì sợ con k bú đc. E buồn lắm các m ?

17 Các câu trả lời

Mom giống mình, hồi đó cứ sợ này sợ nọ rồi tự ti. Đầu ti mình tụt hẳn vào trong chỉ có 1 khe nhỏ thỉnh thoảng nó có chất trắng đục, lúc tắm phải lấy tăm bông vệ sinh bên trong được. Mình bầu 32w cũng k lòi ra như các mom nói đâu. Nhưng mom hãy suy nghĩ tích cực đi, mua máy hút sữa hút ra cho bé bú còn k đc nữa thì bú sct. Thời này rồi, do cơ địa bẩm sinh chứ có phải mình muốn đâu nè

4y ago

Cảm ơn mom nhé