Nỗi buồn thầm kín

Không biết có m nào như e không? Cũng là con gái nhưng đầu ti e k đc bình thường như mọi người là e bị thụt vào bên trong và có chất trắng tiết ra nữa e cảm giác có mùi nên e rất tự ti. Đến khi lấy chồng về rồi ch cũng đồng cảm và an ủi nên cũng thỏa mái, nhưng giờ e có bầu ti vẫn thụt vào các m ạ. E k biết có cách nào làm nó ra và khi sinh con thì sợ con k bú đc. E buồn lắm các m ?

17 Các câu trả lời

Lúc tắm m lấy tay kéo ra xem có cải thiện k. Minh trc thì đầu ti to và ngắn làm vậy sinh xong con bú bt đó

4y ago

K cải thiện m à