mình chưa thử que như bác sĩ bắt mạch bảo có. như mình cũng đang có triệu chứng khó chịu và mệt mỏi. công việc mình đi lại nhìu. và nhìu lúc lại đau bụng .?

Không bít có sao k

4 Các câu trả lời

Bạn trễ bao lâu rồi? Mua que về thử có thì đi khám. Giai đoạn đầu mang thai dễ sảy, cẩn thận nhé

Đi siêu âm đi bạn, nếu có bầu thì hạn chế đi lại, thai còn nhỏ, dễ bị động thai lắm.

Đi siêu âm nha . Ah thử que trước khi đi . Siêu âm không ảnh hưởng thai yên tâm

Đi khám cho chắc chắn bạn ơi tầm nào rồi còn bắt mạch nữa.