my baby

Mình thử que 2 vạch nhưng ko có triệu chứng gì khác lạ ngoài ngực căng tức , mom nào bít vì sao ko ạ

18 Các câu trả lời

Có người nghén, có người không. Bạn mình bầu 4 -5 tháng còn không biết, bụng bé tí, ăn bt, ngủ thì nhiều hơn xíu, đi vù vù.

5y ago

Hồi ấy kinh nguyệt nó không đều, tới khi thấy lâu quá không có kinh sợ bị bệnh nên đi khám mới té ngửa ra có bầu. Tới tháng thứ 8 mà mặc áo khoác vào mà mọi người vẫn không biết có bầu.

Trước m cũng 2 vạch mà k có triệu chứng gì luôn, tới giờ 5 tháng rồi vẫn k biết nghén là gì

Thử que 2 vạch rồi trễ kinh khoảng 10 ngày thì m đi sa xem thai vào tử cung chưa.

Đi siêu âm cho chắc m ạ. Trước mình còn chẳng có dấu hiệu gì cơ

Mỗi ng 1 dấu hiệu mà, làm test beta hcg là chắc chắn nhất

Tùy cơ địa mõi ng mom ơi có triệu chứng khác nhau

Chờ vài ngày nữa đi siêu âm xem sao bạn.

Khoảng vài ngày nữa là ốm nghén

Bạn nên đi làm xn beta hcg cho chắc ạ

Chờ thêm 1 tuần nữa đi siêu âm mha