Sanh mổ bao lâu được uống nước đá

Thèm dữ lắm rồi . Được 15 ngày có mom nào uống đá được chưa

15 Các câu trả lời

mình sinh mổ 10-15 đã uống trà sữa ít đá rồi á m.nếu thèm thì uống 1 ít cũng chẳng sao m ạ.mình thuộc dạng nuôi con k kiêng nhiều như mn,tv bé nhà mình háu ăn mạnh khỏe.chúc m và bé mạnh khỏe nha

Mình yếu nên cũng thèm nc đá lắm. Sinh đc 1 tháng mới uống chút thôi xong bị đau bụng do lạnh bụng

M nên cố gắng kiêng. Em đẻ tháng 6 nóng quá cũng không kiêng đc sau buốt răng lắm

kiêng càng lâu càng tốt nha m.mình bé 8 tháng rồi vẫn chưa uống nước đá nè

kiêng càng lâu càng tốt nha p đừng uống NC đá trong tháng ak k có tốt đâu

vừa rút ống thông e uống sinh tố r ạ. về nhà e uống trà sữa 😅

Kiêng nước đa ít nhất ba tháng nha , uống sớm ê răng vs lạnh bụng

mom dùng ống hút uống đc mà mom đừng để chạm răng là đc

Uống sớm đau buốt răng lắm á mom nên kiêng nha

Kiêng hết cữ là uống đc rồi mom