Uống Nước Đá sau sinh

Các mom sau sinh bao lâu thì uống nước đá nước bỏ tủ vậy? #xin_ý_kiến

9 Các câu trả lời

càng lâu càng tốt để duy trì lượng sữa. với cái chính là sau sinh phụ nữ mình như rắn mới lột da ấy, yếu ớt lắm. uống nước đá vào ko cần chờ đến già, mà khéo 2 năm sau thôi răng nó ê buốt thôi rồi. nóng quá cũng cố chịu khó uống nước nhiệt độ phòng nhé mẹ

3y ago

Cảm on mom

Mình 1 tháng mấy uống rồi mom., sau này răng chắc đi nhé còn nướu ở lại quá..hihi... mà thời tiết nóng uống nước ấm nó k đã khát.. mình lấy nước đậu pha tí đường bỏ đá uống luôn 😂

Uống lạnh sẽ làm giảm tiết sữa. Nếu bé uống sữa công thức thì uống được, không sao

khi còn chưa cai sữa con thì không nên uống m, t con hơn 13th vẫn uống nước ấm đây

kiêng càng lâu càng tốt nha mom. Uống vào ê răng mà mất sữa đó

3y ago

Cảm ơn mom

thời tiết nóng quá mk vẫn k kìm đc uống nước đá kkk

uống nước ấm thôi nhé

càng lâu càg tốt nha mom

càng lâu càng tốt ạ