Sinh mổ được 13 ngày rồi mà thèm nước đá quá. Có uống được không ạ. Uống được những gì ạ?

7 Các câu trả lời

k nên uống đâu m. giờ chỉ nên uống nước ấm, sữa ấm vừa lợi sữa mà sau k bị ê buốt răng, có thể uống thêm nước trái cây nữa nhưng k nên uống chua quá hoặc ngọt quá

2y ago

Vâng cảm ơn mom ạ

K dc nha m. Mới sinh song uống nước đá hại cho răng và nướu lắm nè.k lợi sữa nữa

uống lạnh sớm răng ê buốt á mom,nhịn đi nhé! mình nhịn nc đá 1 năm rồi nè.

chỉ được uống nước ấm hay sữa ông thọ thôi mom nhé

k nên đâu mom, kiêng càng lâu càng tốt nhé

Uống nc ấm thôi Mom nhé

ko nha mom, hại lắm