chồng không quan tâm các mom ạ.

Khi biết e biết e có bầu e chưa biết chồng e đã có gia đình và 1 con riêng. Sau khi e báo cho a biết e có e bé thì a ấy vô tâm và e bắt đầu điều tra a ấy. A ấy giấu e và cả gd a cũng vậy. Đã cưới vợ và 1 con riêng chưa đăng ký kết hôn. Lúc chuẩn bị đám cưới e mới biết có gd. E lúc ấy bầu 5 tháng, e chấp nhận con a ấy, thật sự e lạc quan lắm nhưng cho đến bây giờ e sanh con đã 1 tháng 26 ngày. A ko quan tâm đến con gái của e. Ko gọi hỏi thăm con, nay con bị viêm đường hô hấp a ấy ko hề biết đến con bé. E rất buồn và stress lắm các mom ạ. E luôn cố gắng vun vén cho gia đình. Cố gắng chấp nhận mọi thứ. Nhưng ko có gì công bằng cả. Từ lúc có thai cho đến khi con sanh ra ko dc sự quan tâm của cha nó.

2 Các câu trả lời

Là do mum lựa chọn. Một người đàn ông đã có con nhưng ko hề quan tâm con riêng mình thì chẳng có lý do gì họ yêu thương con bạn. Bạn phải biết họ chăm bạn vì tình yêu, còn với con là tình máu mũ. Một khi hết yêu họ sẽ coi bạn là người dưng but với con là sự gắn kết suốt đời. Một là chấp nhận để con có cha trên danh nghĩa, hai là dứt khoát để làm lại. Với mình, một khi hết yêu thương thì dứt khoát vì day dưa chỉ làm mình đau khổ.

Mong Mom mạnh mẽ và dứt khoát, mình cũng gần giống trường hợp của Mom. Nói thì dễ, nhưng để làm thì không dễ xíu nào.