nên làm sao đây các mom cho em í kiến với ạ

Mình năm nay cũng 31t rồi, mình có 1 đứa con gái năm nay lên 6 học lớp 1. Mình quen 1 ng kém mình 3t cứ cho là phi công đi nhưng được cái hiểu chuyện thương yêu chăm sóc gd và quan tâm cả thằng em bị hơi tự kỷ của mình nữa. Mình lỡ có thai với A rồi A nói sẽ lo liệu cưới mình trong khi mẹ mình tháng 3 tới đây định cư tại mỹ rồi cũng làm giấy tờ cho cả nhà. A rất yêu thương mình nghe có thai a càng thương và chăm hơn bạn bè ai cũng khen anh vừa tâm lý thương gd và ngoại giao công việc rất tốt là ng đàn ông khó tìm. Nhưng đúng cái đc cái mất gd của a rất khó khăn Lúc báo gd thì mới 1 tháng mà h thì cũng 3 tháng rưỡi rồi lúc đầu còn im lặng sau 1 hồi gọi mẹ mình về vì cháu nên bà mới về sau nhà họ cũng gắng lên nói thật nói câu nào thấm câu đó mình rất buồn trong hoàn cảnh này a lại đi công tác xa nên ko có mặt mọi thứ mình là người gánh chịu nên bầu bì mình rất bực. Bây giờ gd họ nói cho hỏi trc mà tháng 4 mẹ mình đi mất rồi còn tính sinh xong con cứng cáp rồi mới lo cưới bà nội của A thì già rồi còn mẹ mình thì đi anh thì cứ a lo đc chặp cũng hùa theo gd vì nghĩ này nọ mình ức chế quá nên bảo làm hỏi cho mẹ yên tâm đi mỹ còn riêng con họ mẹ ko có đk kết hôn gì cả. Tâm lý e giờ muốn bỏ a đi theo mẹ luôn ấy thấy cứ hy sinh rồi nhận lại đc gì đâu. Bạn bè thì bảo chấp nhận đắng tí nhận quả ngọt mà sao mình cứ thấy vì gái 1 con họ làm ra như vậy. Đi mỹ cuộc sống bình đẳng chứ cứ ở VN mình thấy cảnh gia trưởng đích tôn này nọ mình điên quá

2 Các câu trả lời

Sao bạn không tìm hiểu và thăm dò ý kiến bên nhà trai lúc mới quen . vì bản thân mình là đã có một đời chồng.mà con họ là trai chưa có đời vợ nào.nên trc khi yêu phải thăm dò xem mình yêu con họ . họ có chấp nhận ko có ngăn cản ko có khinh ghét mình ko . mình nói thật cứ nghe thấy trai tơ mà quen gái nạ dòng thì 99% giá đình ông bà bố mẹ ko đồng ý.vì họ ko muốn con mình sống cảnh con anh con tôi con chúng ta.mà bây giờ bạn lại có bầu nữa người khổ nhất sẽ là bạn . mà bạn còn hơn 3 tuổi nữa nếu có cố chấp nhận thì cuộc sống về sau cũng chẳng mấy êm đẹp .vui thì họ nói tốt ko vui thì xỉa xói . chị bạn mình cũng một đời chồng đc một đứa con trai 9 tuổi mà ly dị . quên một anh trai tơ kém 1 tuổi hai người thuê trọ sống cùng nhau mà mẹ chồng em chồng tới quậy tanh bành chửi bới . nhưng hai người vẫn ở cùng nhau tới lúc có bầu sinh con rồi bên nhà trai mới tới nói chuyện với nhà gái cho có lệ chứ cũng chẳng cưới xin gì.ô ng nội chồng còn buông một câu . thôi con dại cái mang.trai tơ lây phải nạ dòng như nước mắm thối chấm lòng lợn thiu.sau về anh chồng vẫn đi làm mà con riêng của chị ấy ở với bà ngoại thỉnh thoảng chị gửi tiền về cho nó ăn học . nhưng bên nhà chồng xỉa xói đốc sử kêu đi làm nuôi con tu hú giờ ko biết sao anh chồng ko chịu đi làm mà ở nhà luôn sáng thì uống cà phê tới 9_10 giờ mới về chiều thì xúm lại ăn nhậu để mình chị vợ đi làm song về lại ghen tuông cãi vã . thấy khổ gì đâu

4y ago

Ai cũng nhu cầu hp mà chứ ở vậy cả đời thì con lớn mình ở 1 mình lại buồn may ra ck hiểu chuyện cũng lo cho mình và con riêng tuy nhỏ hơn nhưng cũng sống ko có gì để chê trách mong hp sau này thôi chứ h vẫn tạm ổn mong ko bị stress nữa chứ 4 tháng rồi ng cũng nặng nề hơn

Nếu một người đàn ông tốt thì sẽ k bao h để bạn chịu thiệt thòi hay buồn tủi một mình

4y ago

Hiện h cty đẩy đi ctac hà nội bất khả kháng đó bạn trong mùa dịch mình càng lo thêm nữa a đi vì cv chứ ko đi lấy gì lo cho mình. Mình mở tiệm nail mà h bầu ko làm được vì độc hại nên h anh phải nuôi hic