???

Kggaling ko lang sa OB dahil sa pagtigas ng tyan ko. She told me na nagcocontract daw ang tyan ko, bka daw napagod ako. I’m just 5mos pregnant. :(( Sino po dito naka-experience ng same as mine? Nkka-worry po pero i try not to show it lalo na kay hubby.

4 Replies

try to observe mommy pag si baby ba yung tumitigas or yung buong tyan mo talaga... sabi kasi ng ob ko normal lang na tumigas as long as walang nararamdamang pain... tumitigas kasi si baby sa tummy ko dati after nya gumalaw ng bongga sa tyan ko.

5y ago

pray lang po mommy...

ako sis mdalas gnyn... nani2gas pro wla nmn pain. sbi ng ob k need dw phinga kya pnag bedrest muna k den take ng duvadillan.. pre term labor dw pg gnyn..

5y ago

29weeks na ko sis.. need m mgphnga ska bawal mpagod dn..

ganyan po tlaga mommy kaya po wag po kayo masyado nagpapakapagod and wag po kayo nagbubuhat ng mabibigat...

5y ago

Normal lang po ba yun? Nttakot po kasi ako baka mapaanak ako ng wala sa oras.

huhu ako din nanugas tyan k9 kagabi kasi nahirapan ako magpoops. pero okay na ulit.