help please

sinisikmuara ako buong gabi ako di nakatulog sa sakit ng tiyan 18 weeks pregnant pwede ba sa akin kremil s at omeprazole? salamat sa sasagot..

2 Replies

ganyan din ako noong 12-20 weeks hirap na hirap ako lagi ako sa ob kc my acidic ako tas binigyan ako ng gamot kaso nakalimutan kuna . awa ng diyos medjo ok na ako ngaun 33weeks ngaun naman hirap bumangon humiga 😅

not sure po sa gamot pero I suggest taas mopo kamay mo kapag sinisikmura ka ng nakahiga and better lagay ng unan kapag uupo at hihiga. ask yoir ob din po why, and water