Trị hăm nào tốt vậy ạ

Kem trị hăm nào tốt ạ. Bé mình chỉ bị ở cổ thôi mà bôi kem bác sĩ cho ko hết

Trị hăm nào tốt vậy ạ
17 Các câu trả lời

Em mua có 29k mà 80g dung êm lắm bôi thơm mà nhanh hết bữa e dung 4 5 loại không hết qua cái này dùng thích ghê mua thuốc Tây hoặc shopee mall

3mo ago

Chúc bé mau ăn chóng lớn ngoan ngoãn Mom hoang hỷ vào ảnh cho em xin 1 Tym nhé! https://community.beyeu.com/booth/1954409?d=mobile&ct=b&share=true

bác sỹ chỗ e kê cho loại này ạ. nhờ mom vào link like hộ e với ạ https://community.beyeu.com/booth/1953013?d=mobile&ct=b&share=true

bé nhà mình bị hăm nặng mà sd chai này bs kê đơn hết ak mom. rất hiệu quả,1,2 ngày là hết luôn.

bạn thử Shema baby xem. lúc ở viện có người chỉ mình á. trị hăm và rôm xảy á

3mo ago

Bạn tham khảo thử dòng kem nhà kutieskin, mình thấy nhiều mẹ tin dùng sp hãng này lắm

Cám ơn mọi người. Mình bôi sudocrem đã đỡ hơn rồi ạ.

mình ra bv da liễu bs cho thuốc bôi có cortisteroid mới hết

Mình bôi bepanthen, bôi kem kết hợp giữ khô thoáng cho con nữa m

3mo ago

Vâng tại bé bị ở cổ khi bú hay bị chảy sữa với có nếp gấp cổ nên lâu thôi ạ.

ra nhà thuốc mua kem em bé, yoosun rau má

Nhà mình dùng mustela bôi cái hết lun.

mom mua kem Lucas's bôi cho bé