anti tetanus

Mga mamsh, required ba talaga magpaturok? Sino dito mga mommy na nganak sa public hospital?? Bakit yun tinatanong nila kung nagpaturok na daw ba ng anti tetanus??

7 Replies

Ang sabi saakin ni OB, depende daw po sa hospital yung nag-rerequire ng ganyan dahil sa facilities to avoid infection ganun. Pero in Cardinal Santos wala naman ganyan na requirement. I’m pregnant now with my second and never ako nagpa anti-tetanus shot. 😯

Sa center libre lang nman ang anti tetanus sabi ksi sakin sa center pra dw sa pusod ng baby un e. 4mos na nga ko nung una ako tinurukan ksi dun ko lang naconfirm na preggy ako. Saka for safety na din habang nagbubuntis 2times lang nman un

Sa public hospital po ako manganganak. Naturukan po ako ng anti tetanus, 2x. Proteksyon daw po kasi ng mother yun at ng baby from tetanus during birth.

5y ago

Welcome po

importante kasi yan kasi manganganak ka then yung mga medical equipment gagamitin is para safe tayo iwas tetano.

Ako hindi nagpavaccine nyan. Private ob ko pero lying in niya ko pinaanak. Hindi niya ko inadvice.

5y ago

Salamat mamsh, sige mamsh tanong ko kay ob ko schedule ako sa kanya this sept 3 for check up

Ako nung first pregnancy lng ako naturokan nyan. Nung ngbuntis ako ulit 2x ndi na..

ako sa private, wala naman po ako ganun..