Take a bath

Mga momsh kailan ba pwede maligo after manganak?normal delivery po

14 Replies

depende kung ano advice sau ng ob o doc mo..ska kung kaya mo nba?meron kcng iba na ginawin at mahina katawan sa lamig..pero kung kaya mo nman agad2 much better para malinis ka pag humawak kay baby..

ang alam ko po jan 7days ndi pa pinapaligu ng mga matatanda pero kung kompleto ka namn daw sa hilot na sinasbing tanggad daw e pede ng maligu basta my mga dahon.2 😅😅😅

aq po kinabukasan after manganak naligo na aq.then everyday na kahit po malamig ang tubig pero mabilisan ligo lng din.para bago hawakan c baby malinis n aq.

ako po naligo na po ako 2days after ko po manganak . then bilang ako 10days tas naligo na po ulit ako tas after non 5 days pababa na po

you can take a bath almost immediately. I gave birth in a lying in and they would not diacharge us until I had taken a bath

dtu smin after 10days..pgtpos mhilot den ligo ng pnakulo dahon2..iun ang turo ng mttnda.f normal delivery!

Kinabukasan ligo agad ako. Kailangan malinis tayo palagi para di tayo mainfect at si baby sa dumi.

If nag papahilot po kayo parang after 10 days po after ng hilot saka pa po kayo papaliguan

kinabukasan lang po after manganak. :) pero mabilisang ligo lang.

Normal po kinabukasan naligo n ako. sa hospital ako nanganak.