Ligo

Hanggang kelan po kailangan maligo ng maligamgam na tubig after manganak?

7 Replies

Hygiene is important to practice a day after delivery. This is to reduce the risk of having portpartum infections lalo kung may tahi ka sa pwerta. Kung CS ka naman po, may protective film na nilalagay ang mga doctors mo prior discharge then after that it is advised for you to take a bath. Walang masamang sundin ang pamahiin. But as a healthworker, I advise you admist this CoViD 19, it is best to have a good practice of hygiene.

3-4 days pede na iba ang panahon ngaun lalo nat me COVID na kumakalat so maigi maligo ng maligamgam na may mga herbal leaves.

Bakit ako po 3rd day ko naligo n ko tap water.summer kase ngaun ang init..

gabi po ako nanganak kinabukasan naligo na ko 😁

7days after manganak naligo na ako ..cs pa po ako

Aqu 1month

15days