asking

kelan po pwede mag PT?

13 Replies

Sabi kasi ng gyne ko dati kahit 1 day delay kapa pwede na daw mag pt. Ako kasi momsh tatlong araw palang akong delay nag pt na ako. Positive naman siya nakatatlong pt pa ako nun puro positive lahat.

5weeks mataas na kasi HCG mo non Nag PT ako 4th week delay negative pa ehh After a week clear 2 lines na Positive😊

Ako kasi 1mon.na pla kung buntis negative parin sa pt nalaman ko nlng nung nag pa transV na ako..

2 to 3 weeks delay. Sure yan. Tas morning ka po mag take ng PT. 😊

after 2weeks or more after ng intercourse niyo po ni hubby mo

pasdelay ka na po ng one week or more Sis, check mo na.

kung regular mens mo after 1 or 2 weeks na delayed ka

Pag regular Ka, one week delay pwede na

5days delay pwede na.

para sure 7 days