Mat1

Kelan po pwede mag file ng Mat1 due date ko po feb 2020? Thanks sa sagot.?

28 Replies

file kana ngayon. employed kaba? if oo hr na maglalakad sa sss nun mamsh, bigay mo lang ung hihingin nila like original ultrasound ob history tsaka mga photocopy ng valid id pero kung self employed same requirments naman

5y ago

yes original copy tapos pa photocopy mo rin kasi hihingin nila isang original tsaka isang photocopy

Pwede na po yan. Asikasuhin mo yan agad momsh. Dami ka makukuha nyan hehehe 🙂 Yung taga saamin po kasi nalate magpass ehh.

Sis update mo ko kung inapproved ba nila ung ultrasound mo and mat1 form. Kasi yung akin hindi eh. Online na daw ang pagnonotify.

kakapasa ko lang ng MAT1 sa HR ko kahapon.. kinagabihan naka received ako ng email notification from SSS..okay naman

pwede n po,,kka submit q ng mat1 s sss,, na notify na,, after giving birth n mat2,, voluntary/self employed aq.

pwed kna mag file sis ako din feb due date. bsta dala ka ultrasound mo requirements un ng mat1

Momsh once n confirmed n pregnancy u at my ultrasound result k n po, mg-file k n po ng mat1..

Mas maganda po, once na malaman na preggy na, as soon as possible mag file na kagad po.

Pwede napo since day 1 na malaman mong preggy ka . Basta ready lang ang kailangan

Pwede na po kahit nung mga 2months niyo palang basta may ultrasound na