Pagkatapos ng raspa

Kailan Po pwede makipagtalik ang naraspa?

7 Replies

Naghintay kami ng 3-4 weeks, halos 1 month bago nagsex ulit. Sabi kasi ng doktor baka magkainfection ako. So consulta nalang kayo sa doktor niyo din momsh.

Ask ko lang po naraspa po kasi ko tapos ung husband ko po nagtalik kami kahit may spotting pa mabilis po ba mabuntis pag nakipag talik uli ng 1week palang

ask ko lang po mabubuntis po ba agad kapag naraspa na at ginamit ng mister halimbawa 1month na nakalipas nung niraspa ako

4y ago

Ako po 1 month after na raspa nagbuntis agad.

Mga isang buwan po siguro pero pwede niyo naman pong tanungin yung doctor niyo regarding this matter.

Usually 2-3 weeks after a D&C, but it varies. Please consult your doctor.

wag muna sa ngayon,bka.mabuntis k kaagad kc malinis ang matris mo

Kami 2 months after na