folic acid

Kelan po kayo nag stop ng folic acid?

16 Replies

Hndi ako nagstop..hanggang ngaung kabuwanan ko umiinom pa din ako ng folic acid.. sabi ng ob ko maganda yan para sa development ni baby.. kahit breastfeeding moms pwede pa din uminom nyan..

4 months ata ako nung pinastop ako sa follic acid tapos pinalitan ng multivitamins with iron may ferrous nadin yung kasama. Tapos 32 weeks ako nung nag take ng calcium.

Til 3 months po ang folic acid, then start ng 16weeks/4months onwards need na po uminom ng ferrous sulphate, meron po 3 in 1 folic, plus ferrous plus vitamin b complex😊

5y ago

Hemarate FA po ang ininom ko na ferrous. Once a day po Mamsh. Every night.

Until now advice pa rin siya ni OB pero itinigil ko na ang pag-inom nung 5th month 😁 same as ferrous sulfate pati OB Min. Di ko na kase keri ang lasa...

Ferrous sulfate with folic acid pinastop sakin nung constipated ako. Pero depende padin kay OB. For brain development ni baby ang folic acid

Nung nag stop na po mag painom yung ob sinasabi niya naman po kung iistop niyo na po yung pagtake eh

mag folic acid ko gang 3months then ferrous na pinapainom sakin ngayon once a week

9 weeks, sbe OB mag iron, obimin at calcimade na lang ako.

Saken nag fofolic acid parin ako turning 9months na po.

Almost 4mos sis pinalitan ni OB ng mosvit Elite

5y ago

folic acid (morning) mosvit elite (noon) calvin plus (eve) eto everyday ko iniimon..