folic acid

kelan po kayo tumigil sa paginom ng folic acid?

16 Replies

Til manganak ka ata u need to take folic kasi for d baby's devlpt ung folic eh...important un...on my 2nd trimester folic with iron & vit b na ung pina inom ni ob sakn,kc nung sa 1st trimester ko,plain folic lang talaga...now Beniforte ung brand

sa akin din 19weeks ata pinatigil n.sbi n ob stop ko naraw c folic. calcuim,multivitamins,poten c,and ferros nalang pinaiinom s akin. then ung anmum na milk.hanggang manganak na ata ung mga un iinumin eh

Buong 1st trimester ko nagfolic po ako. Pero ngayong 15 weeks nako at 2nd trimester pinalitan na po ng multivitamins, ascorbic acid, calcium, vitamin b complex saka po pinag anmum na rin ako

Hanggang manganganak na momsh.. Actually pinapalitan ng OB ko yung folic ko sa folic with iron na bago mag 2nd tri.. Yun tinake ko pati iba pang prenatal vitamins

3 months Po folic acid. now ferrous sulfate na w/ folic acid and another vitamin. qng ano Po ung nireseta ng ob.

After 3 mos lng sakin, then calcuim, obimin, fish oil at ferrous nlng hanggang last trimester

2y ago

Sa una lang nasusuka pero nitong huli na sanay na ako uminom

ako ngayong 24 weeks stop na, Vitamin C, Calcium, Multivitamins, at Ferros na tinetake ko..

bakit po pinapastop? sakin kase mag 9 months nako pero nainom parin ako eh.

2nd trimester ferrous sulfate na and ascorbic then calcium

per my ob continue lng inom hanggang sa manganak