cs po ako.

Kelan po ba pwede maligo pag cs ka? At pwede ba magpahilot dahil after po ako ma cs nag manas po ako...

22 Replies

After 7 days din ako naligo after manganak. Pamahiin kasi ng mama ko eh. Huwag lang basa.in yung sugat at always linisin po.

After 1 week nung naligo ako after cs. Ingat ka baka magka binat ka ha sobrang sakit ng binat pag na cs.

5y ago

Ah ok po cge.. mejo my pagka parehas pala tayo. Wala nag alaga ng na cs. Haaay

Naligo ako 4 days after giving birth. CS din ako. Tatakpan lang ung tahi kasi bawal un mabasa habang di pa tuyo ang sugat.

After 10 days parang nung araw. Lagyan mo Opsite tahi mo para makaligo ng maayos. Tumatagal ng 1week bago palitan ulit.

Taas mo lang paa mo pra mawala manas. Tubig k inom dami.. saka every tiisin mo sakit lakad k p onti onti..

buy ka tegaderm kaso pricey sya. hehe para makaligo ka ng di nababasa tahi mo. :)

5y ago

meron din ako nyan ang kaso nakakahinayang gamitin ksi isang piraso lng sya.nagulat asawa ko nung bumili eh. 😂 diko pa sya nagagamit. ang laki nya pde syng idalawang hati kaso di naman sya pdeng hatiin. haha

After hospital discharge naligo na ko. As for hilot di ako nagpahilot after delivery.

5y ago

Ah kaya po pala. Un bandage na my parang plastic around..

bawal po magpahilot kapg cs 5 days naligo na ako kahit meron pa sugat

4th day naligo n po ako..ang alm ko bawal p po pahilot eh

1 week po pwede na maligo pero iwasan lng po mabasa yung tahi.