Mga mommies normal lng bah mahaba tulog ni baby straight 9 hrs straight gigising lang pag nagugutom tpos tulog ulit .my baby is 3 months old na

3 Replies

Iba iba naman ang mga baby so I think that's okay. Unless may mapansin ka na kakaiba like matamlay sya or mukhang may sakit, that's the time you need to bring your baby sa pedia.

baby nga po nmen 14hrs pa ginigising lng nmen para mag dede kaya mejo nkaka puyat dn kasi iniisip nmen msyado na sya matagal di nag dedede.

Same, ganan din si baby since nag 3mos sya, minsan umaabot ng 10 hrs. gigising lang pag dede, and that's normal as per my pedia.