It hurts?

Masakit daw po ba ulit yung parang first time mo ulit makipag make love sa hubby mo after manganak? Gaano kasakit?? Naglalambing na kasi si mister pero ako natatakot ako baka bumuka tahi ko at sabi din masakit ulit sya? mag 3months namab na po ako galing panganak sa 8. First time mom po kc?

2 Replies

Magaling na po iyan. Kung wala kang husband's stitch hindi sya masakit. Iyon yung extra tahi na nilalagay ng ob o midwife para masarap ang unang pagtatalik para kay mister parang virgin dahil mas masikip. Kung walang ganun, di po ganun kasakit basta well lubricated.

5y ago

ty po

Pwede n mamsh, Basta malinaw na ang ihi😁 Nakapahinga na matres mo mamsh..ok n Yan🙂

5y ago

Pano pong nalinaw na ihi?😅