mittens kelan tinatanggal

Hi momshies, kelan nyo po hndi na ginamitan si baby ng mittens? Thanks po

38 Replies

Pg 1month si baby pwede na tanggalan. Pero sa baby ko 2months ko na tinanggal. Natatakot kc ako gupitan ng kuko kc ang lambot pa, eh mejo mahaba na kunti... kya mittens muna si LO. Nung 2months nagkalakas na ako ng loob gupitan kuko niya.

Mga 2-5 days lang samin ang mittens. No mittens kami sa mga babies ko advise ng pedia kasi they used their hand to suit themselves. Pero need po na gupitan ng kuko si baby kasi minsan nasusugat nila yun face nila

1 week lang ginamit ng baby ko. Kasi ginagamit lang ang mittens dahil sa mahaba kuko ni baby. Hindi pa nga natatanggal pusod ng anak ko kinuko kuna sya para hindi na mag mittens.😊

Basta kaya mo na cya putulan ng kuko pwede na walang mittens. Sa bunso namin arpund 2weeks tinatanggalan ko na mittens, pag sa gabi at malamig panahon saka ko lang isinusuot ulit.

After 1 week tinanggal ko na po mittens ni baby. Nagcut na din kami ng kuko nang nakaligo na sya. Naiirita kasi sya sa mittens at lagi tinatanggal.

Pag nagupitan na po ng kuko hindi q na nilalagyan ng mittens. . Pag ka malamig lng po ang kamay nilalgyn q ulit

Pag pwede na siyang putulan ng kuko. Pwd ng di gamitan. 2months si baby ko dina gumamitng mittens

sa akin kasi sa baby ko one month tinaggal ko na at gugupitan na yung kuko niya

ako po after niya mag one month. basta lagi lang pong gugupitan ng nails

1 - 2 mons pwede na gupitan yun kaya pwede na tanggalan

Related Articles