mittens

Kelan nyo po hindi na sinuotan ng mittens ang baby nyo , ilng months po?

54 Replies

2 months tinanggal ko na para ma explore nya ang sarili nya katawan lalo ang hands

3months haha. Laki nya na may mittens pa din nag susubo kasi sya ng kamy eh😁

3 months, hindi na nag mi-mittens LO ko. 😊 Take care lang po sa nails nya..

1Month old n si baby nid pdin mag mittens...Malikot p kasi ang kmay nya eh

Nung nagsusubo na sya ng kamay. Dun ko na tinanggal yung mittens nya.

Sakin nung nag 1 month na kasi lagi nya na nilalaro kamay nya

1 and half po ginupitan ko na kuko di na sya nag mittens non

ika 1 month po after po nun pwede na po mg sando and tshirt

Almost 2months po pag gabe pero pag maga 1month lang po

Kapag nacut na ang nails pwede nang hindi mag mittens..